Hội thảo định hướng du học tại trường THPT Yên Hưng

  • Administrator
  • August 28, 2018 3:03

Buổi hội thảo giữa HIKARI và trường THPT Quảng Yên, QuảngNinh đã diễn ra thành công rực rỡ. Hướng đến việc xây dựng lộ trình định hướng học sinh có ý định sang Nhật sống và làm việc.

Hiện nay tiếng Nhật đang rất được ưa chuộng, việc đến nhật là mong muốn, mơ ước của rất nhiều người. Không chỉ là những người đi làm, những người đã tốt nghiệp đại học, mà còn chính là ước mơ của những em học sinh ngay còn ngồi trên ghế nhà trường. Các em thích tiếng Nhật, yêu nước Nhật và mong muốn sống và làm việc tại Nhật. Việc đưa tiếng Nhật tiếp cận với các em ngay từ đầu để các em dần dần chấp nhận, tiếp cận một ngôn ngữ mới, một nền văn hóa mới, định hướng cho các em một con đường mới mở ra cho các em thêm nhiều cơ hội tạo nên một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Nắm được mấu chốt đó, HIKARI sẽ hứa hẹn đem lại một cuộc “ CẢI CÁCH” tiếng Nhật. làm cho sức lan tỏa của tiếng Nhật ngày càng lan rộng hơn nữa.

Tại HIKARI, những người đi sau sẽ được chính những người thành công đi trước định hướng, giúp đỡ, nhằm giảm thiểu rủi ro, tránh lãng phí những tháng năm sinh sống, học tập trên nước bạn; để cùng lên tạo ra cơ hội cho một tương lai tươi sáng hơn.


1
Bạn cần hỗ trợ?