Hội thảo Study in Japanese Fair 2017 thu hút nhiều bạn trẻ Việt Nam

  • Administrator
  • August 28, 2018 3:06

Hội thảo du học Nhật Bản năm 2017, với sự tham gia của gần 80 cơ sở giáo dục uy tín của Nhật Bản, là sự kiện thường niên để quảng bá và cung cấp thông tin có quy mô lớn nhất về du học Nhật Bản.

-Hội thảo được tổ chức với mục đích trực tiếp cung cấp thông tin mới nhất về các trường đại học, trường kỹ thuật chuyên nghiệp, trường Nhật ngữ giúp các em học sinh Việt Nam, những người có mong muốn du học tại Nhật Bản chọn lựa được trường phù hợp với nguyện vọng và biến ước mơ du học trở thành hiện thực.

– Sự kiện nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ có mong muốn du học tại Nhật Bản, một trong những nước có nền giáo dục tiên tiến và phát triển nhất châu Á và thế giới.

-Nhiều bạn trẻ mong muốn được du học tại Nhật Bản với động lực là niềm đam mê và mong muốn trải nghiệm, khám phá những nét văn hóa rất riêng có của đất nước mặt trời mọc

– Sự kiện có sự góp mặt của khoảng 80 Trường Đại học, Trường Cao đẳng và Trường tiếng uy tín của Nhật Bản như : Đại học Meji University,Đai học thủ đô Tokyo hay học viện Nhật ngữ Manabi…

– Những trường đại học danh tiếng của Nhật Bản với rất nhiều ngành học mở ra cho nhiều bạn trẻ những cơ hội quý giá.

– Với không gian ấm áp và gần gũi, “Study in Japan Fair 2017” không chỉ là nơi cung cấp những thông tin cập nhật về du học Nhật Bản cho các bạn trẻ, mà còn là nơi gặp gỡ của những cựu du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu mang tới cho các bạn thông tin hữu ích liên quan tới thủ tục nhập học, chế độ học bổng, chế độ miễn giảm học phí, kinh nghiệm du học.

Qua đây hy vọng các bạn trẻ sẽ tìm được cho mình một ngôi trường phù hợp trên con đường du học nhé.Chúc các bạn may mắn và thành công.


1
Bạn cần hỗ trợ?