Merry christmas 2019

  • Hikari Việt Nam
  • December 23, 2019 8:15

Một mùa noel ấm áp nữa lại đến, cùng với Trường mầm non Anh-Nhật Montessori, Hikari đã tổ chức thành công chương trình “merry christmas 2019”. rất đông phụ huynh và học sinh của trung tâm nhật ngữ Hikari cũng như là phụ huynh học sinh của trường mầm non Anh-Nhật tham gia.

phụ huynh học sinh trường mần non Anh-Nhật

phụ huynh học sinh trung tâm nhật ngữ Hikari

đặc biệt là chương trình được chào đón sự hiện diện của các đại biểu, tham gia chương trình có góp mặt của thầy Nagasaki Kenji – Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Hikari, TĐG công ty TNHH thương mại giáo dục Hikari – Bà Trần thị Mỹ Lệ,cùng hai nghệ sỹ đến từ nhật, nghệ sỹ đàn Piano-Muroya Reika, nghệ sỹ contrabass-Morota ryouhei.

đại biểu tham gia chương trình

 

Hai nghệ sỹ đã thể hiện những bản nhạc da diết của đất nước mặt trời mọc, cùng các tiết mục đáng yêu đến từ các em nhỏ của trường mần non Anh-Nhật Montessori gửi đến khán giả với lời chúc cho một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc. Hoà chung không khí của mùa giáng sinh, ấm áp và an lành, cùng tiết trời lành lạnh, khán giả tham gia chương trình đã được thưởng thức một đêm hội nghệ thuật đặc sắc, và tiệc buffet do chính tay các cô giáo trường mầm non Montessori chuẩn bị.

tết mục đáng yêu đến từ các bạn nhỏ trường mần non Anh- Nhật

 

 

màn nhảy sôi động cùng hai chị em Linh – Ly

những bản nhạc du dương của 2 nghệ sỹ

kết thức chương trình là những lời cảm ơn, cùng những cái ôm tạm biệt gửi đến hai nghệ sỹ của chúng ta.

Hikari xin chúc tất cả các quý vị một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc.

おめでとうクリスマス!


1
Bạn cần hỗ trợ?