Giới thiệu trường nhật ngữ Midream Tokyo

  • Hikari Việt Nam
  • January 8, 2020 8:42

Hikari xin giới thiệu đến các bạn một trường nhật ngữ thuộc top các trường nhật ngữ uy tín ở Tokyo.

Toạ lạc tại Shinjuku – Tokyo trường nhật ngữ Midream là một trong những trường nhật ngữ uy tín ở Tokyo. Tên đầy đủ của trường là: Midream School Of Japanese Language. trường được thành lập vào năm 1985, hiệu trưởng của trường đang là thầy Takahiko Yamada, học viên đang theo học tại trường có khoảng hơn 800 học viên.

Cán bộ và nhân viên trong trường

Địa chỉ: 2-7-11 Hyajunincho Shinjuku-ku Tokyo 169-0073 Japan

Điện thoại: 03-3368-4931

Fax: 03-3368-4931

Email: info@midream.ac.jp

Sky: midreamsch

Website: https://midream.ac.jp/

Website Tiếng việt: https://vn.midream.info/

Đến với trường Nhật ngữ Midream các bạn sẽ được hỗ trợ tìm việc làm thêm tại Nhật trong vòng 1 đến 2 tháng sau khi nhập học. Những công việc phổ biến cho học sinh là: dọn dẹp, bảo trì tòa nhà, làm việc tại nhà máy… Trung bình học sinh có thu nhập 1.000Yên/giờ và 100.000- 120.000 Yên mỗi tháng. Ngoài ra trường còn hỗ trợ đăng ký một số giấy tờ cho học viên như thẻ cư trú, giấy phép làm thêm tạm thời, đăng ký địa chỉ, bảo hiểm y tế, làm con dấu, mở tài khoản ngân hàng và điện thoại di động.

Về khoá học và học phí:

Trường tuyển sinh: đầy đủ 4 kỳ trong năm

Khóa học: trường Nhật ngữ Midream có các khóa học bắt buộc và khóa học tự chọn dành cho du học sinh quốc tế. Trong đó một số khóa học nổi bật như khóa dự bị đại học, khóa học nghệ thuật, khóa học cơ bản, khóa học riêng.

Thời gian học: học viên sau khi nhập học sẽ phải học theo lịch của nhà trường, học viên sẽ được sắp xếp học sáng hoặc chiều, mỗi ngày học viên sẽ học khoảng 4h. Buổi sáng học từ 9h00 đến 12h25, chiều từ 13h25 đến 16h45. Chương trình học chung nhằm mục đích đạt điểm cao trong các kỳ thi du học Nhật Bản EJU và kỳ thi JLPT tạo tiền đề để bạn thi đỗ vào các trường đại học ở Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Trường Nhật ngữ Midreamcó tổ chức các khóa học mỹ thuật cho học viên, mục đích của khóa học này nhằm hỗ trợ học viên muốn thi vào các trường đại học mỹ thuật sau khi tốt nghiệp. Một số đại học mỹ thuật mà học viên của trường đã từng thi đỗ: Đại học Mỹ thuật Tama, Đại học Mỹ thuật Musashino, Đại học Mỹ thuật và thiết kế Joshibi, Đại học Mỹ thuật Tokyo, Đại học Mỹ thuật Osaka, Đại học Bách khoa Tokyo.

Học phí:

  • Khóa học mỹ thuật: 70,000 yên/kỳ (3 tháng)
  • Khóa học riêng: 4,500 – 6000 yên/90p
  • tiết học mỹ thuật ở trường Midream

    Học phí 1 năm là 60,000 yên

Với  kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và hỗ trợ nhiệt tình từ nhà trường, các học viên sẽ được định hướng học ngay từ khi mới nhập trường và sẽ được hỗ trợ học để có thể đạt được mục đích thi vào các trường đại học sau khi tốt nghiệp. Một điểm đặc biệt mà chỉ trường Nhật ngữ Midream mới có, đó chính là trường có khóa học mỹ thuật. Với những bạn muốn thi vào các trường mỹ thuật ở Nhật thì đây là một khóa học vô cùng cần thiết, khóa học sẽ giúp học viên hiểu thêm về phong cách mỹ thuật ở Nhật Bản và giúp học viên hiểu hơn về đề thi vào trường mỹ thuật. Vì vậy, trường Nhật ngữ Midream là một trường chất lượng nếu bạn muốn học ở Tokyo.

học viên được học trên phần mềm e-learning

Ký túc xá:

Trường Midream có bố trí chỗ ở cho học sinh nếu cần thiết. Có nhiều loại nhà ở đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau, từ phòng riêng cho đến phòng ở 4 giường tại ký túc xá. Tất cả các phòng ở đều bố trí để có thể đi đến trường trong vòng 10 đến 30 phút. Đặt phòng ở tối thiểu từ 3 tháng và thanh toán trực tiếp sau khi đến Nhật.

Chi phí ở ký túc xá là 120,000 Yen đến 280,000 Yen (3 tháng đầu tiên).

Với những hỗ trợ từ trường và uy tín lâu năm, mình tin đây là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn muốn học ở Tokyo. Ngoài ra trường là điểm đến hấp dẫn cho các bạn muốn học lên các trường đại học mỹ thuật ở Nhật. Nếu chưa tìm được trường Nhật ngữ nào ưng ý, bạn có thể cân nhắc trường Nhật ngữ Midream như điểm đến đáng tin cậy.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 


1
Bạn cần hỗ trợ?